LÃNH ĐẠO CÔNG TY TNHH DAKLAK CHI TRẢ TIỀN THUÊ – TÔ NHƯỢNG ĐẤT CHO CHÍNH QUYỀN HUYỆN PATHUMPHONE

      Sáng ngày 17/10/2018, tại huyện Pathumphone đã diễn ra buổi bàn giao chi trả tiền thuê đất giữa Công Ty TNHH Cao Su Đắklắk và chính quyền huyện Pathumphone.

  

Đại diện Công ty và chính quyền huyện chụp hình lưu niệm

    Tại buổi làm việc có ông Nguyễn Đức Hạnh (giám đốc công ty), ông Trần Văn Tính (phó giám đốc công ty) và đại diện ban kiểm soát công ty DRI. Về phía chính quyền huyện gồm có huyện trưởng Khăm Phược Thong Khăm. Về phía đại diện Sở ban ngành liên quan có Ông Bun Thiêm- Phia Sá Khá (Phó GĐ sở kế hoạch đầu tư), ông Căn Há- Kẹo Bun La Pha (GĐ Sở nông lâm), ông Khăm Sá Vath-Pa Thum Ma Vông (phó GĐ Sở tài nguyên môi trường). Hai bên đã tiến hành giao nhận tiền thuê đất như đã kí kết trong hợp đồng đúng thời hạn đã đề ra.

Cụ thể là phía công ty sẽ chi trả tiền mặt với số tiền 336,666 USD tương ứng với 306,06ha đất tại khu vực Bản Pak Huội Băng Liêng (km26) Huyện Pathumphone với thời hạn thuê là 20 năm từ 01/01/2018 đến 31/12/2037.

Tại buổi làm việc, GĐ công ty đã có những phát biểu cũng như là cảm ơn và hy vọng sẽ được hơp tác lâu dài cùng chính quyền địa phương.  

Buổi làm việc kết thúc lúc 11 giờ sáng cùng ngày trong không khí vui vẻ và sự đồng thuận của cả hai bên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc.