11 06

SẢN PHẨM DAKLAORUCO

         Công ty TNHH cao su Đăk Lăk (DAKLAORUCO) được thành lập ngày 06/12/2004, trụ sở đại diện tại Bản ThaLuong, Huyện Păkse, Tỉnh Chămpasăk. Hiện tại Công ty có các đơn vị trực thuộc bao gồm: 4 Nông trường cao su và 01 Xí nghiệp chế biến mủ cao su.

 

         Năm 2012 Nhà máy chế biến mủ đi vào hoạt động với công suất 9.600 tấn/năm với các sản phẩm chính là cao su khối SVR3L, SVR5 và SVR10. Với sản lượng mủ ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu chế biến hết mủ nguyên liệu nhập về, Công ty đang tiến hành mở rộng diện tích nhà xưởng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

                                     Hình 1: Nhà xưởng chế biến mủ cao su của Công ty

         Sản phẩm mủ cao su của DAKLAORUCO đã được cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và đạt tiêu chuẩn TCVN 3769: 2004 - cao su định chuẩn kỹ thuật.

         Để sản phẩm đầu vào, đầu ra đạt yêu cầu, Công ty đã áp dụng quy trình kỹ thuật cao su 2012 của Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam và các quy trình nằm trong hệ thống quản lý chất lượng ISO 2008 của công ty như Quy trình giao nhận mủ, quy trình chế biến.

                                                                            Hình 2: Sản phẩm mủ cao su chính của Công ty

         Với cam kết chất lượng gắn liền với uy tín, sự tồn tại và phát triển của công ty, DAKALORUCO đã, đang và sẽ duy trì sự hài lòng của khách hàng, luôn trung thành và gắn bó với khách hàng, đảm bảo là đối tác tin cậy. Các sản phẩm được cung cấp bởi DAKLAORUCO có chất lượng cao sẽ mang lại giá trị cao nhất, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

  • Rating
  • 495 Times